KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE THANH LÝ

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên với mức giá đắt nhiều người đã lựa chọn hình thức mua thanh lý ghế massage toàn thân để tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân cũ

Dựa trên cách phân loại ghế massage toàn thân cũ ở phần đầu chúng ta sẽ phân tích ưu – nhược điểm của từng loại dưới đây và tìm ra chiếc ghế phù hợp.

Ghế massage gia đình: Ghế massage gia đình rất đa dạng về mẫu mã, chức năng và giá cả. Điều quan trọng nhất là quá trình sử dụng và bảo quản của người chủ cũ. Có những gia đình khá giữ gìn, bảo quản cẩn thận thì chiếc ghế qua 1 – 2 năm sử dụng vẫn còn rất mới, các chức năng còn tốt. Ngược lại có những người dùng như phá thì cũng chỉ sau 1 – 2 năm là chiếc ghế đã rất xuống cấp.

Vậy vấn đề của người mua là có quan hệ bạn bè, người quen với người bán, biết thời điểm mua, biết quá trình sử dụng ghế để quyết định mua khi chiếc ghế còn tốt, sử dụng được lâu dài.

khách hàng mua ghế

kinh nghiệm mua ghế massage thanh lý

   Một trường hợp khác là cả thèm chóng chán, lúc mua về thì rất thích, nhưng chỉ sau 1 – 2 tháng là bỏ xó vì có mối quan tâm khác, hoặc ghế không như tưởng tượng, không như quảng cáo nên chán, bỏ xó. Tất nhiên, ghế massage là đồ điện, để lâu không sử dụng cũng tự hỏng. Vì thế nếu bạn biết trường hợp nào như thế thì nên mua ngay khi họ vừa chán, để lâu cho bụi bám hoặc chuột gián làm tổ thì không khác gì rước của nợ về nhà.

Ghế massage đã qua sử dụng: Những ghế massage đã qua sử dụng thông thường có tần suất sử dụng cao, mau xuống cấp, khi người chủ không thể sử dụng để kinh doanh nữa mới đem bán. Trường hợp này dù rẻ bạn cũng không nên mua.

Chưa kể để hoàn vốn nhanh, người kinh doanh thường chọn ghế massage giá rẻ, hoặc tầm trung. Những ghế này khi được quay vòng tối đa để hoàn vốn, cộng thêm một số người “dùng như phá” với tâm lý không phải của mình, mất tiền đi thuê… khiến ghế càng nhanh xuống cấp, và thường xuyên hỏng vặt.

KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE THANH LÝ 1

kinh nghiệm mua ghế massage thanh lý

Ghế massage thanh lý: Loại này sau 1 – 2 năm trưng bày và làm mẫu cho khách hàng ngồi thử thông thường còn khá mới, tuy nhiên giá bán khá cao. Nếu như các ghế gia đình thanh lý sẽ giảm được khoảng 50% so với mua mới thì ghế của các showroom thanh lý chỉ giảm khoảng 20%.

Khi mua các ghế này bạn có thể yêm tâm vì nó được cửa hàng bảo hành và bảo trì gần như ghế mới. Tuy nhiên nhược điểm là giá vẫn hơi cao và phải có đợt thanh lý chứ không có sẵn.

Bạn có thể canh mua các ghế này bằng việc săn thông tin trên các trang mạng trực tuyến, đăng ký nhận thông tin từ các cửa hàng để họ chủ động liên lạc khi có đợt bán thanh lý.

Ghế massage nội địa Hàn Quốc: Ghế massage  được sản xuất để sử dụng trong lãnh thổ Hàn Quốc, khác với ghế massage Hàn Quốc xuất khẩu, được thiết kế – chế tạo phù hợp với điều kiện môi trường và dân cư của các quốc gia.

KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE THANH LÝ 2

ghế massage Hàn Quốc

Ghế massage nội địa Hàn có ưu điểm là chất lượng tốt, giá rẻ. Nhưng nhược điểm là dùng điện khác với lưới điện Việt Nam (người Hàn sử dụng điện 100 – 110V, khác với Việt Nam 200 – 220V) nên bạn sẽ phải mua thêm 1 bộ chuyển điện.

Mua ghế massage toàn thân cũ ở đâu

Qua phân tích ở trên có thể nói rằng Mua ghế massage cũ ở đâu thực chất không quan trọng bằng việc bạn phải nắm được tiểu sử cũng như tình trạng hiện tại của chiếc ghế. Chi tiết ra là:

– Biết rõ người bán là ai, địa chỉ ở đâu, mua ghế khi nào, sử dụng ra sao, còn bảo hành không và bao lâu.

– Biết rõ địa chỉ cửa hàng (nếu mua của thợ), chế độ bảo hành, chi tiết bảo hành.

– Nếu mua ghế thanh lý bạn cũng cần chi tiết với đơn vị bán về chế độ và thời gian bảo hành, bảo trì.

Nếu được, bạn nên nhờ những người có kiến thức về ghế massage kiểm tra chiếc ghế xem vận hành có tốt không, có phát ra tiếng kêu lạ không, các nút bấm và chương trình điều khiển có hoạt động không…

Hãy chắc chắn rằng bạn mua được 1 chiếc ghế massage toàn thân cũ đủ tốt để có thể sử dụng trong khoảng 10 năm.

Trên đây là Tư vấn mua ghế massage toàn thân Buheung. Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến việc mua ghế massage cũ, ghế massage thanh lý, ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage nội địa Hàn… hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7!

<