NÊN MUA GHẾ MASSAGE SOFA HÃNG NÀO TỐT? THƯƠNG HIỆU NÀO UY TÍN?

Nên mua ghế massage sofa hãng nào tốt là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang băn khoăn, tìm kiếm các thông tin về hãng ghế, thương hiệu bán ghế nào uy tín và chất lượng để tránh mua phải chiếc ghế massage kém chất lượng.

1.Phân biệt ghế massage sofa chất lượng?

Giấy tờ nguồn gốc của ghế massage:

Khi mà thị trường ghế massage sofa đang trong thời kì HOT như hiện nay, cũng đến hơn 10 thương hiệu bán ghế massage sofa tại Việt Nam, giá trị của mặt hàng này không hề nhỏ vì vậy nhiều công ty nhập những chiếc ghế massage sofarẻ tiền, nhưng lại quảng cáo hoành tráng như là hàng nhập khẩu 100%, da thật, ghế có nhiều tính năng công nghệ mới…

NÊN MUA GHẾ MASSAGE SOFA HÃNG NÀO TỐT? THƯƠNG HIỆU NÀO UY TÍN? 1

ghế massage sofa rất nhiều công dụng

Mỗi chiếc ghế massage khi về Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần kiểm tra chính là đề nghị hãng bán ghế massage đó cung cấp được cho bạn giấy tờ nguồn gốc của chiếc ghế bạn đang cần mua. Đây là bằng chứng xác thực nhất để kiểm chứng chiếc ghế massage này có tốt hay không.

Kiểm tra tem mác của ghế massage sofa:

Ngoài ra bạn cần kiểm tra thêm tem mác của chiếc ghế, bình thường thì tem hay nằm ở phần đế phía sau lưng ghế. Nếu bạn thấy tem dán cẩu thả, xiêu vẹo hoặc dán không kín bị bong tróc. Mỗi chiếc ghế massage đều có mã vạch riêng.

tuy nhiên có dòng sản phẩm ghế massage sofa lại có đặc thù riêng. Mã vạch in trên dòng ghế massage này là mã vạch 3d  không thể quét bằng phần mềm thông thường, phải cần dùng máy quét đặc thù riêng để check. Nhà sản xuất làm vậy để tránh bị làm giả tem mác, mã vạch sản phẩm vì đây là dòng ghế massage cao cấp nhất trên thị trường hiện nay nên có thể bị làm giả bất cứ lúc nào.

Vì vậy nếu bạn chọn mua ghế massage sofa này không cần phải lo lắng khi không quét được mã vạch. Bạn chỉ cần yêu cầu cung cấp giấy tờ nguồn gốc CO,CQ là bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc ghế massage tốt nhất này.

Phản hổi của khách hàng:

Không quá khó để bạn tìm kiếm thông tin về một thương hiệu ghế massage nào đó trên mạng. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm từ khóa cụ thể về hãng ghế massage đó, ví dụ như: “Mua ghế massage Buheung có tốt không” sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn từ diễn đàn. Thường thì các hãng ghế massage đều có fanpage riêng, bạn có thể vào phần đánh giá để tham khảo. Đó sẽ là những nhận xét chân thực nhất, chính xác nhất để giúp bạn đưa ra lựa chọn có quyết định mua hãng ghế massage đó hay không?

NÊN MUA GHẾ MASSAGE SOFA HÃNG NÀO TỐT? THƯƠNG HIỆU NÀO UY TÍN? 2

đa tính năng, da dạng kiểu massage

Ngoài ra 1 còn một cách để xem phản hồi từ những khách hàng đã mua. Bạn lên google maps và tìm kiếm tên thương hiệu đó ví dụ: “Buheung Việt Nam”, trong đó cũng có những đánh giá khách quan từ những khách hàng mua trước đó.

Hệ thống showroom và dịch vụ bảo hành của ghế massage sofa

– Hệ thống showroom nhiều chứng tỏ thương hiệu đó có kinh tế vững và lớn mạnh điều này sẽ giúp thương hiệu đó được tin tưởng hơn. Không chỉ vậy còn rất thuận tiện cho những người mua ghế không phải đi xa, hoặc có thể đến tận nơi thử ghế trực tiếp để trải nghiệm và cảm nhận chân thực nhất từng mẫu ghế massage.

– Yếu tố quan trọng nhất cũng như đánh giá một hãng ghế massage bạn chọn chính là chất lượng dịch vụ bảo hành. Dịch vụ bảo hành tốt sẽ làm bạn yên tâm để sử dụng, một hãng ghế massage có dịch vụ bảo hành tốt cần đảm bảo các yếu tố sau:

Thời gian bảo hành:

Một hãng ghế massage tốt cần có thời gian bảo hành lâu vì như vậy chứng tỏ sản phẩm của hãng đó chất lượng và bền. Trung bình một thương hiệu cam kết bảo hành từ 3-5 năm là đã có thể tin tưởng để lựa chọn mua ghế. Ngoài ra bạn cần quan tâm về thời gian hỗ trợ bảo hành, bảo hành tại nhà hay bạn phải di chuyển ghế tới trung tâm bảo hành của hãng ghế đó. Bạn chỉ nên lựa chọn hãng ghế hỗ trợ bảo hành tại nhà.

Khi bạn gặp sự cố trong thời gian bao lâu sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra và xử lý để chiếc ghế massage của bạn có thể vận hành lại bình thường.

Một điểm cần lưu ý nữa, bạn cần xem thương hiệu ghế massage mà bạn lựa chọn đó thành lập được bao lâu, nếu càng lâu chứng tỏ thương hiệu ghế massage đó tốt và uy tín bởi vì họ có kinh nghiệm và dịch vụ tốt nên mới tồn tại đến thời điểm bây giờ.

2.Buheung Korea – thương hiệu uy tín và chất lượng

Thương hiệu ghế massage sofa Buheung Korea được thành lập hơn 28 năm qua. Với dịch vụ hỗ trợ 24/24 luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng gặp sự cố trong vấn đề vận hành ghế massage. Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam thương hiệu ghế massage Buheung Korea được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc. Là nhà phân phối sẵn sàng cung cấp giấy tờ CO,CQ chứng thực nhập khẩu làm cho khách hàng yên tâm.

NÊN MUA GHẾ MASSAGE SOFA HÃNG NÀO TỐT? THƯƠNG HIỆU NÀO UY TÍN? 3

showroom Buheung Korea

Ngoài ra với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo chuyên sâu có thể xử lý mọi vấn đề mà bạn cần tìm hiểu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<