Nhiệt hồng ngoại gia tăng tác dụng khi kết hợp với sợi carbon và cấu trúc graphene

Nhiệt hồng ngoại là yếu tố gần như không thể thiếu của bất cứ một chiếc ghế massage nào. Trên thị trường ghế massage hiện nay, nhìn chung tất cả các loại nhiệt hồng ngoại trên ghế massage đều giống nhau. Có chăng sự khác nhau đến từ những vị trí có bố trí nhiệt hồng ngoại trên những ghế massage khác nhau, có ghế chỉ có nhiệt hồng ngoại ở phần lưng, có ghế có cả phần lưng và mông, thậm chí các ghế massage cao cấp hơn được trang bị nhiệt hồng ngoại ở cả phần lưng, tay, lưng, chân, bàn chân. 

Nhiệt hồng ngoại đã trở thành một phần không thể thiếu của một chiếc ghế massage. Nhiệt hồng ngoại là các tia sáng chiếu xuyên qua lớp da ghế, tác động trực tiếp lên da người nằm, thông thường các tia sáng này sẽ thâm nhập sâu vào da khoảng 3mm.

♨️ Những tác động mà nhiệt hồng ngoại mang lại cho người dùng:

+ Giảm căng cơ, cứng cơ, trả lại cảm giác thoải mái tự nhiên.

+ Làm mềm cơ thể, gia tăng hiệu quả massage lên nhiều lần.

+ Tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng tế bào tốt hơn.

+ Ổn định huyết áp, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

+ Tăng nhiệt độ cơ thể, ức chế sản sinh tế bào của nhiều loại vi khuẩn.

Nhiệt hồng ngoại trên ghế massage LUX-9800 có gì đặc biệt?

Nhiệt hồng ngoại gia tăng tác dụng khi kết hợp với sợi carbon và cấu trúc graphene 1
Cấu trúc graphene cộng hưởng với nhiệt hồng ngoại trên ghế massage LUX-9800

Như đã đề cập đến bên trên, nhiệt hồng ngoại là gần như nhau trên tất cả các ghế massage trên thế giới. Tuy nhiên, với cấu trúc graphene trong thiết kế đệm ghế massage LUX-9800 thì nhiệt hồng ngoại có tác dụng nhanh hơn trên da người.

Cấu trúc graphene là cấu trúc mà các phân tử carbon liên kết với nhau nhưng vẫn còn các khoảng hở ra, chính vì thế mà nhiệt hồng ngoại thâm nhập qua lớp da ghế rất nhanh và giữ được tác dụng của chúng cao hơn so với các loại cấu trúc đệm ghế khác.

Có thể nói, nhiệt hồng ngoại trên ghế massage LUX-9800 có tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các ghế massage khác nhiều. Chính cấu trúc graphene trên đệm da ghế đã cộng hưởng và cho ra kết quả này. Đó là quá trình nghiên cứu và cải tiến liên tục của đội ngũ phát triển sản phẩm.

 

<