SO SÁNH GHẾ MASSAGE 3D, 4D VÀ 5D

Ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d có gì khác nhau?

Trong suốt quá trình mua bán, giao dịch ghế massage Buheung Korea câu hỏi mà khách hàng thường hỏi chúng tôi là ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d khác nhau ở điểm gì và giá cả chênh lệch như thế nào?

Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu chi tiết về ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d là gì? công dụng của ghế massage 3d, 4d, 5d qua đó để các bạn chọn được một chiếc ghế massage toàn thân phù hợp nhất.

Ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d là gì? Công dụng ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d

1.Ghế massage toàn thân 3d là gì?

Ghế massage toàn thân 3D là dạng ghế có tính năng hạn chế nhất so với ghế 4D và 5D. Các lô hàng ghế massage toàn thân 3D thường được sản xuất từ năm 2013 đến năm 2015. Với thiết kế 2 con lăn chạy dọc từ cổ xuống lưng theo hình dáng chữ L thông qua một lớp lót da lên trên. Phần mông là tấm nệm chỉ rung nhưng không sinh ra nhiệt, phần chân không nâng hạ được góc 130 độ.

ghế massage yoga 5d buheung

ghế massage 3D là sản phẩm nổi trội trong năm 2017

Toàn bộ lòng bàn chân được thiết kế bởi 4 túi khí hơi massage vào 2 bắp chân, dưới lòng bàn chân không có bi lăn để massage vào huyệt của bàn chân.

Hai bàn tay được thiết kế toàn bộ bằng  túi khí. Có một điều rất hạn chế rằng, túi khí không tăng giảm được mà chỉ ở mức độ mặc định. Đây là một hạn chế rất lớn so với ghế massage toàn thân 4D và 5D.

Trọng lượng của ghế massage toàn thân 3D khoảng 130kg rất nhẹ so với trọng lượng của ghế massage toàn thân Buheung Korea 4D và 5D. Hệ thống bi lăn của ghế 3D làm bằng nhựa cứng tạo cảm giác rất đau khi sử dụng, nhưng bù lại giá thành của ghế massage toàn thân 3D giá thành rất hợp lý dao động từ 15 đến 30 triệu đồng.

2.Ghế massage toàn thân 4d là gì?

Công ghệ 4.0 thì từ năm 2017 ghế massage toàn thân 4D đã bắt đầu ra đời, cải tiện rõ dệt hơn rất nhiều so với mẫu ghế massage đời cũ là 3D.

Ghế massage toàn thân 4D thiết kế theo hình S-L và có đầy đủ các chức năng trên bảng điều khiển. Với các bài tập được thiết kế sẵn theo một chu trình nhất định với 6 đến 10 bài tổng hợp. Trong quá trình massage có 2bi ray, 2bi đấm, 2bi miết xen vào trong bài tổng hợp.

ghế massage 5d buheung

ghế massage là sản phẩm cực hot năm 2019

Ngoài ra ghế massage 4D còn nâng hạ riêng biệt phần chân và phần lưng của ghế massage. Cái vấn đề đáng chú ý nhất là cải thiện được thời gian nằm trên ghế massage. Thay vì hết bài như ghế massage 3D thì ghế massage toàn thân nhật bản 4D điều chỉnh được thời gian từ 5 đến 30 phút.

Có 1 điều khác biệt nữa đó là trọng lượng của ghế massage toàn thân 4D là 150 – 170 kg, có thêm 2 bánh xe giúp chúng ta di chuyển dễ ràng hơn. Ở một số ghế massage toàn thân 4D có thêm một chức năng kéo dãn toàn cơ thể. Chức năng thông minh này gây được tiếng vang lớn từ 2017 đến nay.

3.Ghế massage toàn thân 5d là gì?

Với công nghệ 5D bậc thầy của những điều hiện đại nhất hiện hữu trên một chiếc ghế massage.  Ngoài chức năng kéo dãn như 4D thì ghế massage 5D có thêm chức năng dò tìm huyệt đạo,kích thước của 5D lớn hơn 4D khá nhiều.  Cụ thể dài 1,8m – rộng 1m và cao 1,3m hơn 3D và 4D từ 10 -12cm tạo không gian rộng hơn thư giãn hơn khi ngồi trên ghế.

ghế massage yoga 5d buheung

ghế massage yoga 5d là sản phẩm tiên tiến nhất 2020

Trên ghế massage toàn thân 5D có 2 bộ điều khiển đó là trên ghế và 1 điều khiển từ xa. Tính năng nghe nhạc Bluetooth có thể nghe nhạc bất kỳ khi nào. Có vị trí nhớ ghế để lần thứ 2 theo liệu trình cũ ghế massage toàn thân 5D.  Có chức năng điều khiển bằng giọng nói nhưng không phải là tiếng việt. Với trọng lượng 200kg thật khó khăn khi phải di chuyển tới 1 vị trí nào đó, tuy nhiên ghế matxa 5D có thiết kế rất đẹp thẩm mỹ cao đánh bật mọi đối thủ trong quá khứ và hiện tại

Các dòng ghế càng cao cấp thì tỉ lệ thuận với số tiền cao nhưng thực sự rất xứng đáng. Sau bài phân tích này các bạn sẽ hiểu ghế massage toàn thân 3D, ghế massage toàn thân Buheung  4D và ghế massage toàn thân nhật bản 5d.

ghế massage yoga 5d buheung

sản phẩm ghế massag 5d cải tiến từ kiểu dáng đến tính năng

Hi vọng là bạn tổng hợp thêm được kiến thức và có được lựa chọn mua phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Buheung Korea là một trong những tập toàn cung cấp ghế massage chính hãng  của Hàn Quốc uy tín tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều mẫu ghế được trưng bày, phân cấp giá từ thấp – trung – cao, có dịch vụ thu mua ghế massage cũ giá cao. Tới đây bạn có thể trực tiếp trải nghiệm dùng thử & cảm nhận được sự khác nhau của các dòng ghế massage toàn thân 3d, 4d, 5d.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<