SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Sử dụng thiết bị ghế massage luôn mang lại hiệu quả chăm sóc tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách để tận dụng và phát huy hết được lợi ích của nó. Về cơ bản thì bạn hiểu rõ được cơ thể bạn được bao nhiêu %? Cơ thể bạn cần gì và tư thế ngồi phải đúng quy chuẩn. Ghế matxa làm như thế nào để sử dụng đúng cách và hiệu quả? Nếu như bạn đang quan tâm vấn đề này hãy theo dõi ngay những gợi í chia sẻ dưới đây của chúng tôi:

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách, hiệu quả

Cần hiểu rõ hơn về cơ thể bạn, cần gì ở chiếc ghế massage

Cần xác định xem cơ thể đang muốn gì ở chiếc ghế, để lựa chọn sản phẩm và chức năng cho phù hợp nhất. Ví dụ như sau một ngày dài làm việc cơ thể bạn đau nhức, tê cứng phần lưng, hay đùi mông, bạn cần được thư giãn toàn bộ cơ thể, thì nên chọn một chiếc ghế massage toàn thân, hay chỉ đau nhức phần lưng chỉ chọn loại ghế chuyên dụng cho phần lưng, hay cần matxa cả chân thì chọn loại ghế tích hợp matxa phần chân nâng cao hơn. …

SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE SAO CHO ĐÚNG CÁCH? 1

tư thế ngồi ghế phải thật thoải mái

Với những dòng ghế matxa chuyên dụng cho phần chân và đệm massage thì không cần quá quan tâm tới các chỉ số cơ thể, chỉ cần sử dụng theo đúng hướng dẫn là được. Với dòng ghế matxa toàn thân thì cần phải lựa mẫu ghế phù hợp với thể trạng, để khi ghế hoạt động thì các bộ phận túi khí và con lăn được lắp đặt sẵn trên đó, sẽ thực hiện các tính năng hoàn hảo, giúp cho người dùng cảm thấy được thư giãn, thoải mái dễ chịu hơn. Để quá trình matxa chuẩn xác hơn, chứ không phải là dò tìm hay sai vị trí matxa sẽ làm cơ thể đau nhức.

Cần hiểu rõ chỉ số cơ thể bạn như sau:

Chiều dài của vai: Khoảng cách giữa 2 vai

Chiều dài của lưng: đo khoảng cách từ cổ tới phần mông

Nắm rõ trọng lượng cơ thể là bao nhiêu

Với những chỉ số đơn giản như trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc ghế massage toàn thân có kích thước phù hợp với cơ thể của bạn. Với những kích thước người gầy,người béo khi có nhu cầu mua hàng online lo lắng không biết cơ thể mình có ngồi vừa vặn với chiếc ghế hay không? Khi đã nắm rõ được chỉ số cơ thể rồi thì chúng ta không cần phải lo lắng gì nữa.

Thông thường những mẫu ghế massage chính hãng đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, thiết kế đủ lớn tương ứng với kích thước cơ thể của người dùng với chiều cao 1.5m – 1.9m, chiều dài vai 35- 55 cm. Với thông số như vậy thì nam và nữ đều có thể sử dụng được dòng ghế matxa. Nếu như cơ thể bạn ở trong chỉ số này thì chỉ cần ngồi lên ghế và kiểm tra xem các túi khí ở vai, lưng có thiết chặt vào cơ thể hay không nhé.

Tư thế chuẩn ngồi ghế massage toàn thân

Nếu như sử dụng ghế matxa thấy cơ thể có hiện tượng đau nhức thì nên dừng lại ngay và điều chỉnh hay đổi chọn các sản phẩm khác nhau. Những với thiết kế mẫu mã hiện đại như ngày nay thì không cần phải lo lắng nữa. Các model ghế đời mới, có tính năng tự động dò tìm huyệt đạo, điều chỉnh vị trí túi khí, con lăn, giữ cho cơ thể người nằm ở tư thế thoải mái nhất, con lăn tiếp cận chính xác vào các huyệt đạo mà không cần phải cử động quá nhiều.

SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE SAO CHO ĐÚNG CÁCH? 2

ghế massage sẽ mang tới phút giây thư giản tuyệt vời

Đặc biệt là tư thế ngồi chuẩn vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng, nếu ngồi đúng vị trí thì sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, thư giãn và thoải mái hơn, mang lại hiệu quả cao trong quá trình matxa.

Khi ngồi trên máy massage để đạt hiệu quả tốt nhất, cần chú ý:

Phía sau của cơ thể được ấn chặt vào phần đệm ghế

Hãy chắc chắn phần đầu được đặt đúng bộ phận Massage và được đặt nhẹ nhàng.

Chân, tay phải đặt đúng vào bộ phận massage để nó không có cảm giác bị chật chội

Cơ bắp phải được thả lỏng, không gồng cơ ảnh hưởng đến quá trình massage

Tránh ăn uống quá no, quá đói hay uống rượu bia trong quá trình massage nhé.

Cánh tay được đặt dọc trên bộ phận tay vịn massage theo một góc độ thoải mái, nếu bạn di chuyển cánh tay có thể khiến các cơ vai cũng hoạt động theo. Vì vậy khi ngả lưng trên ghế massage hãy chọn tư thế thoải mái nhất và thả lỏng cánh tay thẳng trên tay vịn, cố gắng không cử động trong quá trình massage. Tinh thần thả lỏng để hưởng thụ cảm giác thư giãn.

Trên đây là những lưu ý cần thiết nếu như bạn muốn sử dụng một chiếc ghế matxa đúng cách, để đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu như còn điều gì không hiểu, hay thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline dưới đây, để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, cũng như cách dùng đúng tiêu chuẩn để giúp cho cơ thể thêm khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<