SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC LOẠI GHẾ MASSAGE LÀ GÌ?

 

Có rất nhiều công ty ghế massage khác nhau ở đó, và nếu bạn đang mua một chiếc ghế mát xa , bạn có thể tự hỏi mình, “ sự khác biệt giữa những chiếc ghế massage ở đây là gì?Chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều người không biết, và chúng tôi biết chính xác những gì mà công ty của chúng tôi tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Những điều đó bao gồm :bảo hành ghế massage tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật ghế massage tốt nhất và ghế massage chất lượng cao nhất. Đây là những khác biệt quan trọng chắc chắn, nhưng cũng có một sự khác biệt giữa các ghế massage khác nhau mà bạn cần biết.

 

Sự khác biệt lớn giữa ghế massage của chúng tôi, và những người khác trên thị trường, là chủ đề chủ yếu của ghế massage của chúng tôi. Bạn có thể dựa vào sự khác biệt này bởi vì chúng tôi cố ý xây dựng nó thành những chiếc ghế massage chọn lọc với mục đích:

Chúng tôi tạo ra những chiếc ghế massage mạnh mẽ nhất. Tokuyo TC-711 và JC-3730 được thiết kế đặc biệt khác với tất cả các loại ghế massage khác. Chúng tôi tin vào massage sâu, trị liệu, và đó là những gì bạn sẽ nhận được.

 

Với cả TC-711 và JC-3730, bạn sẽ nhận được một chương trình massage tốt vừa mạnh mẽ vừa êm ái để làm việc và giảm căng cơ, và cả hai chiếc ghế massage sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái, trẻ trung và tốt hơn trong cơ thể. Điều quan trọng là chọn một chiếc ghế massage có khả năng cung cấp những bài tập massage chuyên sâu cho các lợi ích điều trị tối ưu. Một chiếc ghế massage mạnh mẽ nhưng chúng ta luôn có thể được làm nhẹ bằng cách giảm cường độ, cũng như bằng cách thêm miếng đệm thêm vào phần còn lại. Nhưng khi lưng bạn trở nên “lạnh lùng” hơn với việc mát-xa thường xuyên, bạn sẽ muốn có một buổi mát xa mạnh hơn đấy. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình các mức cường độ khác nhau chỉ với 1 nút bấm.

 

Nhưng chỉ vì ghế massage của chúng tôi mạnh hơn bất kỳ ghế massage nào của đối thủ cạnh tranh , điều đó không có nghĩa là bạn không có được trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Bởi vì không chỉ chúng mạnh hơn, chúng được thiết kế để hoạt động giống như thật. Vâng, đó là kỹ thuật massage 4D mô phỏng lại các động tác của con người, bạn sẽ cảm nhận giống như được chăm sóc bởi chuyên gia trị liệu. Điều đặc biệt ở đâu là các bộ phận của cơ thể đều được massage đồng thời, bạn hãy tưởng tượng xem mình đang được đấm bóp bởi 3, 4 nhân viên massage cùng lúc sẽ tuyệt vời như thế nào?

 

Vì vậy, câu hỏi sự khác biệt giữa các loại ghế mát-xa khác nhau sẽ có câu trả lời rõ ràng khi sử dụng MK-9000 và MK-9100 của chúng tôi. CHúng mạnh hơn các loại ghế massage khác không chỉ ở lực mà còn ở công nghệ, kỹ thuật. Điều đó được so sánh kỹ hơn ở chất lượng tổng thế. Cho dù là bạn muốn thư giãn, xả stress hay đnag muốn giải phóng bả thân khỏi các cơn đâu đớn thì các bài tập ở trên các model ghế matxa của cúng tỗi sẽ cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn ở bất cứ đâu, vai, gáy, lưng, tay chân…

 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp các “thượng khách” của mình tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm ghế massage. Hãy liên lạc với chúng tôi qua chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí nhé.

 

<