THAY TÚI KHÍ GHẾ MASSAGE

Ghế massage của bạn không massage bằng túi khí được nữa, hư hỏng túi khí,…hãy liên hệ chúng tôi. Trung tâm Chuyên thay túi khí ghế massage, tại nhà uy tín , chất lượng. thay túi khí ghế massage theo nhu cầu của Khách Hàng (màu sắc, chất liệu,…).

 DỊCH VỤ THAY TÚI KHÍ GHẾ MASSAGE TẠI NHÀ

Sau 1 thời gian sử dụng ghế massage của bạn có dấu hiệu bong tróc lớp da làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới chất lượng khi sử dụng ghế. Trung tâm Buheung nhận thay túi khí ghế massage cũng như hệ thống con lăn và da của tất cả các hãng ghế như: BUHEUNG, POONGSAN, PERFECT,  MAXCARE, TAKASIMA, DR.CARE, OKIA, NATIONAL, OGAWA, JMG, …

sua chua tui khi ghe massage

bạn nên thay túi khí ghế massage tại nhà để tiện lợi thời gian

Việc tháo và vận chuyển lớp da đến trung tâm để thay da rất phức tạp. Vì vậy Buheung đã cung cấp dịch vụ thay túi khí ghế massage tại nhà. Bạn chỉ  cẩn liên hệ nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà để kiểm tra và tư vấn và báo giá. Nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành tháo lớp da ghế và sẽ lắp lại bộ da mới cho ghế chỉ trong vòng vài ngày. Trong quá trình thay da nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy móc, motor ghế miễn phí cho bạn.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ

Nếu quý khách sử dụng ghế massage BUHEUNG và biết model ghế chúng tôi sẽ báo giá luôn qua điện thoại. Nếu không chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra miễn phí.

THAY TÚI KHÍ GHẾ MASSAGE 1

địa chỉ uy tín và chất lương

Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá thay da ghế massage rẻ nhất nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành tháo da ghế đưa về xưởng lấy kích thước để may mới.

Sau khoảng 3 – 4 ngày chúng tôi sẽ đến lắp ráp bộ da mới tại nhà quý khách, đặc biệt chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí toàn bộ ghế massage cho quý khách. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên phục vụ tư vấn tại nhà hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<