THỰC HƯ DỊCH VỤ CHO THUÊ GHẾ MASSAGE?

Bạn đang muốn sử dụng ghế massage? Bạn thích được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày? Tuy nhiên với số tiền lớn bạn chưa có? Vậy nên thuê ghế massage chính là giải pháp, nhưng bạn đã hiểu rõ về dịch vụ cho thuê ghế massage chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về dịch vụ này nhé.

Thuê ghế massage kinh doanh

Nếu như khách hàng muốn thuê ghế massage để kinh doanh, tôi cam đoan không có đơn vị nào cho thuê cho tính đến thời điểm hiện tại. Bởi vì nếu để kinh doanh thì ghế massage phải là ghế massage tính tiền tự động. Hơn nữa giá thành 1 chiếc ghế massage tính tiền tự động không hề rẻ, khấu hao để cho thuê 1 chiếc ghế này chẳng lãi lời được bao nhiêu, các bạn thử tính xem rất nhiều khoản phải chi cho nó như là : bọc lại da, thay túi hơi, sửa chữa khi hỏng hóc vì để kinh doanh thì ghế massage sẽ phải chạy liên tục rất nhanh bị hết đát. Vì thế tốt hơn hết nếu như khách hàng nào muốn kinh doanh ghế massage tính tiền thì tôi nghĩ hãy tự đi mua cho mình để kinh doanh chứ không có đơn vị nào dám đứng ra cho thuê đâu ạ.

THỰC HƯ DỊCH VỤ CHO THUÊ GHẾ MASSAGE? 1

Thuê ghế massage chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà tăng cao, chính vì thế nhu cầu về dịch vụ cũng mọc lên. TạiTP.HCM chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê ghế massage chăm sóc tại nhà. Với thủ tục đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, khách hàng chỉ phải bỏ 1 khoản tiền rất ít 1tr2 – 1tr5 tháng là có ngay chiếc ghế massage toàn thân ưng ý trong căn nhà của mình. Hơn nữa nếu chưa hiểu biết gì về ghế massage chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng để thư giãn, chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà.

THỰC HƯ DỊCH VỤ CHO THUÊ GHẾ MASSAGE? 2

Thuê ghế massage tổ chức event, sự kiện, gameshow, chương trình, hội thảo, hội nghị

Hiện nay nhiều đơn vị tổ chức sự kiện cũng đã bắt đầu tìm đến những dịch vụ mới để cải thiện, làm mới cho những buổi event trở lên sang chảnh, hoành tráng. Một trong những dịch vụ đó là thuê ghế massage để tổ chức event sự kiện. Các đơn vị này sẽ thuê 1 dàn ghế massage cao cấp, mục đích để phục vụ những vị khách vip, nhà đầu tư v.v… Không chỉ làm cho buổi event thêm hoành tráng còn được lòng các khách hàng vip và nhà đầu tư. Vì vậy đây đúng là một dịch vụ đang hot nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thuê ghế massage để tổ chức sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn.

Buheung Korea cung cấp dịch vụ cho thuê, dùng thử, trải nghiệm ghế massage tại nhà:

Chỉ bỏ ra chi phí khá rẻ một tháng trải nghiệm massage toàn thân. 

-Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà

-Tư vấn cách sử dụng và hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách để chăm sóc sức khỏe

-Dịch vụ cho thuê nhanh gọn uy tín giá rẻ nhất Việt Nam.

Quy trình cho thuê ghế massage

Khách hàng lựa chọn ghế massage tại Showrrom 235-237 hoặc truy cập website: Buheung.vn .

Sau khi lựa chọn được ghế massage ưng ý chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt ghế massage tận nhà.

Ký hợp đồng cho thuê ghế massage  tại nhà (có thể gia hạn theo ý khách hàng).

Tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách.

Hãy đến chúng tôi để cảm nhận dịch vụ cho thuê ghế massage tốt nhất Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<