TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE MIỄN PHÍ – HÃY ĐẾN VỚI BUHEUNG KOREA

Bạn có đang ở Việt Nam – nơi mà thị trường ghế massage cao cấp rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã đến chủng loại. Hãy ghé thăm showroom của chúng tôi tại Trung Tâm Ghế Massage để có cơ hội trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào trong vô số những sản phẩm tại đây

Việt Nam là thị trường đang phát triển chính vì vậy àm các sản phẩm ghế matxa tại đây rất đa dạng về mẫu mã và cả chủng loại, giá thành.. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua ghế massage ở đây thì đừng ngần ngại ghé thăm showroom của chúng tôi tại 235-237 (Đường 9A,KDC Trung Sơn, Quận 8) để có cơ hội trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào trong vô số những sản phẩm ghế massage bán chạy nhất mà chúng tôi đang có – và đặc biệt là nó hoàn toàn MIỄN PHÍ! Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng để giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như câu hỏi và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để giúp bạn có thể chọn được chiếc ghe matxa phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE MIỄN PHÍ – HÃY ĐẾN VỚI BUHEUNG KOREA 1

” Tôi quyết định phải mua bằng được một chiếc ghế massage cho bản thân mình. Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng cũng như qua người thân tôi quyết định sẽ mua chiếc ghế Buheung MK-7700. Do nhà hơi xa Showroom nên tôi đã mất 2 tiếng lái xe tới đó và mong rằng chiếc ghế sẽ đáp ứng được sự hy vọng của mình. Khi tôi đến, ấn tượng đầu tiên trong tôi đó là nhân viên ở  cực kỳ thân thiên, thông thạo và chuyên nghiệp. Tôi đã được họ hướng dẫn test một số sản phẩm ghế massage toàn thân khác cùng mức giá tôi có thể mua được, họ hướng dẫn tôi rất cụ thể về cách sử dụng, cách thiết lập các chế độ massage theo nhu cầu bản thân cũng như cách bảo quản, vệ sinh ghế massage. Phải nói là tôi cực kì hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Showroom này. Cuối cùng tôi vẫn quyết định mua chiếc ghế Buheung MK-7700 như lựa chọn ban đầu. Ngoài việc được miễn phí vận chuyển cũng như bảo hành tại nơi sử dụng trong vòng 5 năm, tôi còn được rất nhiều quà tặng giá trị đến tư Showroom. Cảm ơn về sự phục vụ của các bạn” – Lê Minh Trí.

TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE MIỄN PHÍ – HÃY ĐẾN VỚI BUHEUNG KOREA 2

Sự hài lòng của vị khách hàng nói trên là một ví dụ điển hình cho việc tại sao bạn nên đến Showroom của chúng tôi và trải nghiệm những lợi ích mà ghế massage mang lại cho bản thân từ đó đưa ra quyết định cho bản thân mình. Mua một ghế massage là một sự đầu tư về tiền bạc không hề nhỏ, và bạn phải đến, trải nghiệm và hài lòng giống như anh Lê Minh Trí nhé. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn ngay hôm nay!

TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE MIỄN PHÍ – HÃY ĐẾN VỚI BUHEUNG KOREA 3

TRẢI NGHIỆM GHẾ MASSAGE MIỄN PHÍ – HÃY ĐẾN VỚI BUHEUNG KOREA 4

Nếu bạn đã sẵn sàng đến với Showroom của chúng tôi để trải nghiệm hàng trăm mẫu ghế massage toàn thân khác nhau, cung cấp thông tin của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn . Hoặc bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi ngay bây giờ qua HOTLINE : 0909279397 chúng tôi sẵn lòng được giải đáp các câu hỏi của bạn. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng phục vụ bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<