TƯ VẤN 3 VỊ TRÍ ĐẶT GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TẠI NHÀ

Ghế massage thuộc nhóm phương pháp tác động và ghế thư giãn thuộc nhóm phương pháp thụ động là hai sản phẩm được các nhà sản xuất nghiên cứu phát triển nhằm đánh tan sự mệt mỏi, căng thẳng và mang lại cảm giác êm ái dễ chịu cho người sử dụng.

3 vị trí đặt ghế massage toàn thân tại nhà phù hợp nhất

Đặt ghế massage trong phòng ngủ

Nếu ghế massage toàn thân bạn mua và sử dụng riêng tư, thì phòng ngủ sẽ là nơi hoàn hảo để mát-xa buổi sáng ngay sau khi thức dậy hoặc mát-xa nhẹ nhàng trước khi ngủ. Trong căn phòng này, bạn sẽ tự quyết định hoàn toàn, tự do, và khả năng tập trung cao vào việc thư giãn và chiếc ghế massage chỉ sử dụng trong không gian quen thuộc của bạn. 

TƯ VẤN 3 VỊ TRÍ ĐẶT GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TẠI NHÀ 1

Bạn nên sử dụng ghế 15 phút sau khi ngủ dậy và trước mỗi tối đi ngủ sẽ giúp cho tinh thần minh mẫn, cơ thể năng lượng và cuộc sống hạnh phúc hơn. 

Sử dụng ghế massage trong phòng tập tại nhà hoặc khu vực chăm sóc sức khỏe

Đặt ghế massage toàn thân trong phòng tập thể dục tại nhà sẽ giúp bạn khởi động cơ bắp nhanh giúp bạn có hiệu quả cao trong việc massage. Ghế Massage ở vị trí này có thể phục vụ mọi thành viên trong gia đình.

TƯ VẤN 3 VỊ TRÍ ĐẶT GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TẠI NHÀ 2

Vừa tập luyện xong, được thả mình trong không gian chăm sóc trị liệu của những chuyên gia công nghệ Nhật Bản thì còn gì tuyệt vời hơn cho cơ bắp. Hơn nữa, massage sau khi tập thể hình giúp giảm thiểu các chân thương, sai lệch khớp,… tăng sức đề kháng và thể trạng cho cơ thể. 

Sử dụng ghế massage trong phòng khách

Đặt ghế massage toàn thân ở vị trí trung tâm của nhà sẽ giúp ngôi nhà trở nên đẳng cấp vì ghế massage như một đồ nội thất cao cấp.

Thêm nữa, một số sản phẩm ghế massage còn được tích hợp cả một hệ thống đèn trang trí, cũng như kết nối Bluetooth để mở nhạc nghe và thư giãn giúp cho việc làm đẹp không gian trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TƯ VẤN 3 VỊ TRÍ ĐẶT GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TẠI NHÀ 3

Hiện nay, rất nhiều người cũng có quan niệm rằng, ghế massage là mặt hàng cao cấp vì vậy nếu trưng bày ghế massage đồng nghĩa với việc tăng đẳng cấp của người sử dụng, cũng như tăng đẳng cấp của căn phòng đó.

Nếu một người bạn hay người khách của bạn đến chơi việc có chiếc ghế massage ở trong phòng khách luôn được để ý đầu tiên vì hiện tại chiếc ghế massage khá lạ lẫm với nhiều người.

– Phải đặt ghế nơi có địa hình bằng phẳng, không gồ gề mấp mô có thể làm ghế đổ khi thực hiện các bài tập phức tạp như massage không trọng lực, hay massage kéo dãn.

– Đặt ghế nơi thoáng mát, đủ rộng rãi, không quá sát tường và đặc biệt phải khô ráo. Nơi ẩm ướt làm ảnh hưởng đến độ bền của ghế cũng như sự an toàn ở các ổ điện.

– Không đặt gần cửa sổ hoặc nơi có thể chịu ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố môi trường như nắng, gió, bụi, mưa. Có thể hư hại linh kiện chất liệu của ghế phần nào ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng.

<