VU LAN BÁO HIẾU – MUA 1 GHẾ MASSAGE TẶNG 1 GHẾ MASSAGE

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu là dịp nhắc nhở thế hệ con cháu chúng ta nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha, mẹ, ông bà tổ tiên. Đồng thời cũng giúp mỗi người tiếp cận được những ý nghĩa giáo dục đầy tính nhân văn của đạo Phật “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

1.Vu Lan Báo Hiếu – Mùa Hiếu Hạnh

Trong ngày báo hiếu đặc biệt này, nhất thiết không phải đến từ những thứ đắt tiền, xa xỉ. Một món tốt cho sức khỏe, một bông hồng đỏ thắm, hay những lời nói yêu thương ngọt ngào là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho đấng sinh thành nhân dịp lễ Vu Lan.

VU LAN BÁO HIẾU - MUA 1 GHẾ MASSAGE TẶNG 1 GHẾ MASSAGE 1

lễ Vu Lan – tri ân đấng sinh thành

Con người chẳng thể nào cưỡng lại quy luật khắc nghiệt của tạo hóa. Thời gian, giúp bạn càng ngày càng trưởng thành nhưng cũng chính thời gian khiến cha mẹ bạn ngày càng già đi, sức khỏe càng ngày càng yếu. Vậy, bạn đã bao giờ nghĩ làm điều gì giúp ba mẹ cải thiện tình trạng sức khỏe, để những năm tháng về già, giúp họ sống vui, khỏe, có ích chưa?

2. Mua 1 ghế nhận ngay 2 ghế massage

Từ lâu Ghế Massage đã trở thành bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe, là món quà đong đầy yêu thương, thật ý nghĩa trong ngày báo hiếu đặc biệt này.

Từ Ngày 10 tháng 8 đến 13/9/2020, Buheung Korea khuyến mãi cực hấp dẫn gửi tặng đến Qúy khách hàng:

Mua ghế massage 5D Buheung MK-9200 tặng ngay:

Ghế massage MK-5000+Bình xịt da ghế+Gói gia hạn 1 năm bảo hành.

– Voucher ưu đãi 5% khi mua sản phẩm.
– Tặng áo mưa
– Mua Ghế Massage tặng Gối Massage MK-316N
– Bình nước….

VU LAN BÁO HIẾU - MUA 1 GHẾ MASSAGE TẶNG 1 GHẾ MASSAGE 2

Còn chờ gì nữa, hãy chăm sóc sức khỏe cho người thân ngay hôm nay. Hãy để ghế massage thay bạn gửi đến Bố Mẹ những cái ôm thật chặt, bên cạnh chăm sóc họ khi bạn đi xa, yêu thương và nâng niu cơ thể như cách Bố mẹ đã nâng niu bạn lúc còn thơ ấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<